Kệ trồng cây ban công

Kệ trồng cây ban công Hồn Sắt Việt
Kệ trồng cây ban công Hồn Sắt Việt

Kệ để cây ban công rất phù hợp cho nhà ở cũng như các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Ban công là nơi chúng ta có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Và việc chăm sóc cây cối sẽ giúp ta giải tỏa năng lượng tiêu cực. Trồng cây  giúp bạn có thể chăm sóc chúng dễ dàng và nhanh chóng.

Kệ sắt trồng cây giúp làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như khu phố của bạn. Người qua đường sẽ dừng lại và ngắm nhìn ban công với một ánh mắt ngỡ ngàng và ngưỡng mộ. Điều đó cũng góp phần làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Vì sao lại chọn kệ trồng cây ban công?

Đặt giá treo cây lên tay vịn lan can ban công hoặc gắn lên tường giúp bạn tiết kiệm không gian phía dưới. Đặc biệt, chúng ta có thể đứng và chăm sóc chúng không phải khom lưng xuống khi chăm sóc. Những chậu cây nhỏ xinh xinh sẽ lấy được ánh nắng để quang hợp và phát triển tốt hơn.

Kệ sắt trang trí ban công đẹp và chất lượng

Kệ sắt trang trí ban công đẹp và chất lượng

Bạn có thể treo kệ sắt trồng cây ban công về phía mặt trong hoặc quay ra ngoài đường. Từ bên trong hoa và cây cảnh ban công giúp bạn có tầm nhìn đẹp khi nhìn ra ngoài trời. Và từ bên ngoài, giá để chậu cây đóng góp một phần tăng thêm vẻ đẹp tươi mát cho ngôi nhà bạn.

Ban công trồng cây gì?

Bạn có thể trồng bất cứ cây cảnh hoặc loài hoa yêu thích vào trong kệ trồng cây ban công. Chúng ta có thể dùng chậu nhựa trồng cây hoặc sử dụng xơ dừa đổ đất trồng cây trực tiếp. Trước khi chọn lựa được loại cây nên trồng bạn cần tìm hiểu cách chăm sóc và nuôi dưỡng chúng.

Chúng ta có thể mua cây trồng ban công tại các cửa hàng bán hoa tươi và cây cảnh gần khu vực chúng ta sinh sống. Hoặc chúng ta cũng có thể đặt hàng các shop cây cảnh online rất nhanh chóng và tiện lợi.

Hoa và cây cảnh được trồng trong kệ trồng ban công

Hoa và cây cảnh được trồng trong kệ trồng ban công

Bên cạnh đó nếu bạn không có thời gian chăm sóc hoặc thường xuyên không có ở nhà thì việc lựa chọn cây hoa giả cũng là một lựa chọn thú vị. Hiện nay có những loại cây giả rất giống cây thật, bằng mắt thường khó có thể phân biệt. Chúng chỉ có thể phân biệt được nếu chúng ta sử dụng tay để cảm nhận.

Vì vậy tùy theo điều kiện hoàn cảnh và các mùa trong năm bạn sẽ lựa chọn cho mình loại cây trồng phù hợp ngoài ban công. Bạn nên chú ý: ban công của bạn sẽ đẹp và hoàn hảo hơn nếu kệ để cây ban công không bỏ trống.

Vì sao nên sử dụng sắt làm kệ trồng cây ban công?

Bạn có thể tự làm kệ trồng cây bằng những vật dụng đã qua sử dụng trong nhà như chai, can nhựa hoặc lốp xe ô tô cũ. Còn nếu bạn là người khéo tay thì có thể tự mua những vật liệu ngoài cửa hàng và tạo cho mình một kệ trồng cây theo phong cách riêng có một không hai.

Các vật liệu thường được sử dụng làm kệ trồng hoa ban công là gỗ, nhựa, sắt, inox, tre, mây… Kệ trồng cây ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với, nước, nắng, gió nên khi lựa chọn chất liệu sử dụng bạn cũng nên lưu ý.

Kệ sắt trồng hoa ở ban công

Kệ sắt trồng hoa ở ban công

Giá đỡ cho chậu trồng cây bằng sắt là một lựa chọn tuyệt vời. Giá sắt treo ban công sử dụng thép mạ kẽm và sơn chống gỉ cao cấp sẽ làm tăng thời gian sử dụng. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình trồng cây và chống chọi được mọi thời tiết ngoài trời.

Bên cạnh đó, với kệ trang trí bằng sắt cũng có nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn theo sở thích. Với tính linh hoạt của sắt bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với lan can ban công nhà mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0933 212 174  – 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Honsatviet@gmail.com

► Website: honsatviet.com

-33%
1.200.000 
-20%
1.200.000 
-25%
1.200.000 
-27%
1.200.000 
-10%
1.800.000 
-10%
1.800.000 
-40%
1.200.000 
-28%
1.800.000 
-28%
1.800.000 
-29%
1.850.000