Tổng hợp 115+ mẫu hàng rào sắt chống trộm vừa an toàn vừa thẩm mỹ

07/10/2021
bởi John Doe
hàng rào sắt chống trộm đẹp

Việc sử dụng hàng rào sắt chống trộm là một trong những vấn đề đầu tiên cần giải quyết trước khi khởi móng một công trình nhà ở. Hiện nay tại Việt Nam với mật độ dân số khá đông đúc và sự ảnh hưởng của các tệ nạn xã hội dẫn đến những trường hợp làm mất an ninh, gây hậu quả xấu cho xã hội.

Một gia đình nào cũng cần phải có hàng rào bảo vệ để đảm bảo sự an toàn, riêng tư cho gia đình, tránh sự xâm nhập của những người lạ. Đặc biệt là khi chúng ta vắng nhà trong một thời gian nếu có khung rào bảo vệ sẽ làm giảm phần nào sự "nhòm ngó" của các đối tượng đó.

Vì sao nên sử dụng hàng rào sắt chống trộm?

  • Phân định rõ diện tích đất sử dụng

Hiện nay rất nhiều vụ tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất. Chính vì không rõ ràng, phân minh ngay từ đầu mà tới khi xây nhà hoàn thiện xong lại đi thưa kiện, tường trình. Vì vậy, khi có trong tay giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp bạn cần sử dụng khung rào bảo vệ để xây dựng xung quanh đánh dấu quyền sở hữu lãnh thổ.

  • Tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà

Bạn sẽ hình dung ra những người qua đường chưa từng bước vào ngôi nhà của bạn nhưng vẫn rất ngưỡng mộ về vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Điều gì có thể khiến người khác đánh giá được ngay từ cái nhìn đầu tiên? Đó chính là cổng rào sắt nhà của bạn. Một ngôi nhà sẽ trở nên đẹp mắt và thẩm mỹ hơn khi có cổng hàng rào đẹp.

hàng rào sắt đẹp thẩm mỹ

Cổng rào sắt làm nổi bật thẩm mỹ của ngôi nhà

  • Ngăn chặn những tác động không tốt từ giao thông bên ngoài

Khi nhà bạn gần những trục đường có lượt giao thông đi lại đông đúc và đặc biệt là các con đường cao tốc có lượt xe tải, xe container ...đi lại thường xuyên thì vấn đề giao thông đặc biệt cần lưu tâm. Có những trường hợp chỉ vì một chút sơ xuất của tài xế mà đâm nguyên chiếc xe vào ngôi nhà dẫn đến thiệt hại rất nghiêm trọng về người và của.

Nhưng khi có hàng rào sắt chống trộm kiên cố thì khác, chẳng may có vấn đề xảy ra sẽ hạn chế được tối đa thiệt hại cho ngôi nhà của chúng ta. Đây là một trong những trường hợp hy hữu nhưng không phải không xảy ra, nên bạn cũng cần chú ý.

  • Bảo vệ tài sản trong ngôi nhà

Đúng như tên gọi hàng rào sắt chống trộm, chúng sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh những tên trộm đột nhập trái phép vào bên trong. Không  thể chắc chắn đảm bảo rằng những tên trộm không thể vào được ngôi nhà của bạn, vì chúng rất tinh vi và xảo quyệt. Nhưng khi sử dụng khung rào sắt bảo vệ thì sẽ làm khó quá trình chúng xâm nhập vào ngôi nhà.

hàng rào sắt bảo vệ tài sản cho ngôi nhà

Hàng rào sắt kiên cố bảo vệ tài sản cho ngôi nhà

  • An toàn cho trẻ em và vật nuôi

Khi nhà bạn có trẻ em hoặc vật nuôi thì cổng rào sắt chống trộm bắt buộc phải có. Với chất liệu cứng chắc và độ cao an toàn sẽ bảo vệ các em nhỏ năng động không thể leo lên hoặc chui ra ngoài. Các bé có thể thỏa sức vui chơi nô đùa trong khoảng không gian an toàn có hàng rào sắt bảo vệ.

Bên cạnh đó, khi nhà bạn có thú cưng thì với hàng rào sắt bảo vệ chúng cũng không thể nào chạy nhảy tự do sang nhà khác dẫn đến những mâu thuẫn trong láng giềng. Hoặc chúng cũng không thể nào chạy ra ngoài đường dẫn đến những tai nạn không đáng có. 

  • Nâng cao giá trị của ngôi nhà

Bạn thử so sánh giá trị của một ngôi nhà bình thường với một ngôi nhà có hàng rào sắt chống trộm? Câu trả lời thật đơn giản phải không. Với một ngôi nhà có rào sắt giá trị của chúng sẽ được nâng cao hơn nhiều, đặc biệt là khi sử dụng hàng rào sắt mỹ thuật cao cấp.

nâng cao giá trị với hàng rào sắt

Hàng rào sắt chống trộm đẹp nâng cao giá trị của ngôi nhà

Những lưu ý khi làm hàng rào sắt chống trộm?

Lựa chọn mẫu hàng rào sắt phù hợp

Tùy theo phong cách công trình bạn đang xây dựng theo phong cách nào thì bạn lựa chọn mẫu hàng rào sắt chống trộm cho phù hợp. Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn từ đơn giản đến hoa văn, từ cổ điển đến hiện đại. Có các mẫu cổng rào sắt bạn có thể tham khảo như: hàng rào sắt sắt hộp, hàng rào sắt hiện đại, hàng rào sắt mỹ thuật, hàng rào sắt cho biệt thự.

Bản vẽ khung rào sắt

Bất kì trường hợp nào bạn cũng cần có bản vẽ trước khi tiến hành triển khai làm hàng rào. Bản vẽ  có thể do đơn vị thiết kế nhà ở hoặc đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt hàng rào cung cấp. Nếu một hàng rào sắt đơn giản thì không cần đến những thiết kế quá chi tiết, rườm rà đó có thể đơn giản là bản vẽ bằng tay cho bạn xác nhận. Nhưng đối với những mẫu rào sắt dành cho biệt thự thì bắt buộc yêu cầu phải có bản vẽ card xuất file thiết kế và file 3D.

bản vẽ hàng rào trước khi sản xuất

Bản vẽ chi tiết khung rào sắt trên file thiết kế

Nắm đầy đủ thông tin quy cách hàng rào sắt chống trộm

Nhiều gia chủ chỉ quan tâm đến mẫu mã cổng rào sắt mà bỏ qua chi tiết rất quan trọng này của hàng rào sắt chống trộm. Một sản phẩm có hoàn thiện đúng mẫu như bản vẽ hay độ bền chắc của hàng rào phụ thuộc vào quy cách sắt sử dụng. Nếu sử dụng sắt hộp phải đảm bảo độ dày của sắt trên 1.4mm còn nếu sử dụng sắt mỹ thuật thì không yêu cầu độ dày.

Chi phí làm hàng rào sắt

Khi làm bất kì hạng mục nào chúng ta cũng cần cân nhắc chi phí dành cho chúng. Hàng rào sắt chống trộm cũng vậy, bạn cần lên kế hoạch ngân sách riêng cho mình. Với sự đa dạng mẫu mã và chủng loại hàng rào, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được một mẫu hàng rào lan can sắt phù hợp với giá hợp lí.

hàng rào sắt giá rẻ

Làm khung rào sắt chất lượng, giá rẻ

Thời gian bảo trì hàng rào sắt

Cũng giống như các loại vật liệu để sử dụng làm hàng rào khác, khung rào sắt cần được bảo dưỡng định kì để tránh mài mòn và hư hỏng. Khoảng thời gian bảo trì trong những năm đầu thường là 3 năm, sau đó định kì hàng năm chúng ta sẽ bảo trì một lần. Điều đó giúp cho những vết gỉ sét không bị lan ra làm hư hại cho hàng rào sắt.

Đơn vị sản xuất và lắp đặt hàng rào

Cuối cùng, bạn cần chọn đơn vị sản xuất và lắp đặt hàng rào chuyên nghiệp và uy tín, điều đó rất quan trọng. Ngoài những thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế bạn cần tìm hiểu thêm website và những đánh giá của khách hàng về chất lượng phục vụ của công ty đó. Và rồi, quyền quyết định thuộc về bạn.

đơn vị sản xuất hàng rào uy tín

Công ty sản xuất hàng rào uy tín tại HCM

Tổng hợp mẫu hàng rào sắt chống trộm an toàn

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm

Thông thường hàng rào sử dụng sắt hộp mạ kẽm có giá thành rẻ và phù hợp sử dụng trong sân vườn có không gian rộng lớn hoặc các công trình công cộng. Thường sử dụng các thanh sắt thẳng liên kết sát với nhau với khoảng cách tối đa 12cm, ở trên sử dụng đầu chông nhọn chống trộm. Một số mẫu có thể biến tấu kết hợp thêm phụ kiện tạo thêm điểm nổi bật.

hàng rào sắt hộp đẹp nhất

Hàng rào sử dụng sắt hộp mạ kẽm ở sân vườn

hàng rào sắt hộp đơn giản

Mẫu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn

hàng rào sắt sơn màu đồng

Cổng rào sắt sơn màu cổ đồng

hàng rào khung sắt đơn giản

Mẫu đơn giản nhưng kết hợp phụ kiện rất đẹp mắt

hàng rào sắt hộp 20x20

Hàng rào sử dụng thanh đứng sắt mạ kẽm

Hàng rào sắt mỹ thuật

Hàng rào sắt mỹ thuật sử dụng thanh sắt đặc vuông hoặc tròn tạo hình hoa văn. Điều đó sẽ tạo ra được rất nhiều mẫu thiết kế bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó kết hợp thêm chông nhọn chống trộmphụ kiện sắt mỹ thuật đi kèm nhằm nâng cao nét đẹp thẩm mỹ và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

hàng rào sắt mỹ nghệ đẹp

Hàng rào sắt chống trộm sử dụng hoa văn đơn giản

hàng rào sắt uốn cong

Khung rào sử dụng dụng sắt uốn kèm chông nhọn

hàng rào bê tông sắt

Hàng rào bê tông kết hợp sắt mỹ thuật

hàng rào uốn hoa văn

Cổng rào sắt uốn hoa văn sắc xảo

hàng rào sắt sử dụng sân vườn

Khung rào sắt bảo vệ sân vườn đẹp

hàng rào sản xuất tại xưởng

Hàng rào sắt được sản xuất hoàn thiện tại xưởng

hàng rào sắt sản xuất tại xưởng

Cổng rào sắt chất lượng sản xuất tại xưởng 

khung hàng rào sắt uốn nghệ thuật

Khung hàng rào sắt uốn nghệ thuật

 Link sản phẩm: https://honsatviet.com/hang-rao-sat-dep-hrs011.html

hàng rào cắt cnc

Hàng rào sắt cắt CNC cao cấp

 

Hàng rào sắt cho biệt thự

Mẫu hàng rào sắt chống trộm sử dụng cho biệt thự rất đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Có thể sử dụng những mẫu đơn giản hoặc mẫu hoa văn nghệ thuật nhưng nên sử dụng sắt đặc để tạo hình. Vì cấu trúc của biệt thự cũng khá rộng lớn và sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo yêu cầu độ chắc chắn và thời gian tồn tại rất lâu.

phụ kiện đi cùng hàng rào sắt

Sự kết hợp của phụ kiện sắt mỹ thuật 

cổng rào sắt cho tòa nhà

Cổng rào sắt dành cho biệt thự

hàng rào sắt đặc chông nhọn

Hàng rào sử dụng sắt đặc chông nhọn an toàn

Tránh người lạ xâm nhập vào bên trong

Bảo vệ không cho người lạ xâm nhập vào bên trong

hàng rào sắt biệt thự đẹp

Hàng rào sắt uốn đẹp dành cho biệt thự

hàng rào bê tông sắt kết hợp

Hàng rào bê tông sắt kết hợp bảo vệ

hàng rào song sắt uốn nghệ thuật

Hàng rào song sắt uốn nghệ thuật cao cấp

chông nhọn hàng rào bảo vệ

Hàng rào sử dụng chông nhọn bảo vệ chống trộm

ngôi nhà được an toàn với hàng rào này

Ngôi nhà được bảo vệ an toàn với hàng rào chống trộm này

hàng rào sắt bảo vệ đẹp

Hàng rào sắt bảo vệ dành cho biệt thự đẹp

cổng hàng rào sơn chống gỉ cao cấp

Hàng rào được sơn chống gỉ cao cấp hạn chế gỉ sét

khung sắt bảo vệ dinh thự

Khung sắt rào bảo vệ dành cho dinh thự

khung rào sắt cắt CNC tạo hình

Khung rào sắt cắt CNC tạo hình bảo vệ

cổng rào sắt cao cấp chất lượng

Cổng rào sắt cao cấp dành cho các đại gia

>> Xem thêm: 75 mẫu cổng rào sắt nghệ thuật đẹp

>> Xem thêm: Bộ sưu tập mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp nhất

>> Xem thêm: Lan can ban công sắt đẹp năm 2021

>> Xem thêm: Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt đẹp

Vì sao cần chọn đơn vị lắp đặt hàng rào chống trộm chuyên nghiệp

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc 

Khi lựa chọn được một đơn vị sản xuất và lắp đặt hàng rào sắt chống trộm uy tín bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì khi sản phẩm lắp đặt hoàn thiện bạn không cần bỏ bất kì một chi phí phát sinh nào để sửa chữa hay thay đổi hàng rào. Điều đó cũng giúp cho công trình diễn ra đúng tiến độ, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn.

  • Giảm thiểu các vấn đề yêu cầu bảo trì trong tương lai

Khi nhận được một hàng rào chất lượng thì vấn đề bảo trì trong thời gian tới bạn không cần lo lắng. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể bảo trì hàng rào sắt 3 năm một lần để duy trì vẻ đẹp và độ chắc chắn của hàng rào chống trộm. Đó cũng chỉ là một khoản chi phí rất nhỏ so với giá trị của chúng.

  • Họ có chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực bạn yêu cầu

Khi có một đội ngũ chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn các vấn đề liên quan đến hàng rào sắt chống trộm và các vấn đề phát sinh từ khi đo đạc cho đến lúc lắp đặt. Chính vì vậy mặc dù bạn cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhưng bạn cần đảm bảo sự phối hợp giữa các đơn vị nhà thầu với nhau.

hàng rào sắt tại hcm

Khâu chuẩn bị uốn hàng rào sắt bằng lò nung

Công ty TNHH Hồn Sắt Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hàng rào sắt chống trộm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn thi công và sản xuất các hạng mục lan can sắt ( tại đây), cổng rào sắt, và nội thất sắt mỹ thuật.

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị cho ngôi nhà Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn kịp thời cho các khách hàng ở HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Kiên Giang, Cần Thơ...Hãy cho chúng tôi cơ hội làm đẹp không gian nhà bạn, hãy gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua số hotline 0978 816 489 bất kì khi nào bạn muốn. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc cùng bạn.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 - 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com