25 mẫu hàng rào sắt hộp mạ kẽm - kèm báo giá

09/10/2021
bởi John Doe

Thông thường có 2 loại hàng rào thường sử dụng là hàng rào sắt hộp mạ kẽm hàng rào sắt mỹ thuật. Chúng đều có nhiệm vụ và chức năng giống nhau. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà lựa chọn mẫu hàng rào sắt phù hợp.

Hiện nay hàng rào sắt hộp mạ kẽm không còn xa lạ đối với mỗi gia chủ khi có ý định xây hoặc sửa nhà. Có thể sử dụng toàn bộ bằng sắt hoặc kết hợp gia cố cùng bê tông. Nếu sử dụng khung rào sắt cần có khung trụ đứng vững và an toàn để giữ các khung sắt. Còn gia cố cùng bê tông là phương án được sử dụng phổ biến hiện nay, giữa các trụ bê tông là hàng rào sắt bảo vệ.

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm là gì?

Sắt hộp mạ kẽm hay có tên gọi khác là thép hộp mạ kẽm là sắt đen được tráng thêm một lớp mạ kẽm màu trắng bên ngoài làm cho bề ngoài sắt đẹp và bền hơn.

Có 2 loại sắt hộp mạ kẽm: Sắt hộp mạ kẽm vuông và sắt hộp mạ kẽm hình chữ nhật.

- Sắt hộp vuông thường có các kích thước 12x12, 14x14, 16x16, 20x20, 25x25, 30x30, 40x40, 50x50, 75x75, 90x90, 100x100 (mm) có độ dày 0.7 - 2.5mm.

- Sắt hộp hình chữ nhật có các kích thước: 10x20, 10x30, 13x26, 20x40, 25x50, 30x60, 40x80, 50x100 (mm) có độ dày 0.7 - 2.5mm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nhiều loại sắt hộp khác nhau như: Hòa Phát, Việt Nhật, Nam Kim, Pomina, Việt Nhật, Việt Đức...Các thương hiệu đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng nhưng sẽ có giá thành chênh lệch nhau.

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm  sử dụng toàn bộ các vật tư chính là sắt mạ kẽm để tạo hình. Tùy vào yêu cầu thiết kế mà lựa chọn kích thước và thương hiệu sắt phù hợp.

mẫu hàng rào sắt hộp mạ kẽm giá rẻ

Mẫu hàng rào sắt hộp mạ kẽm giá rẻ

Ưu điểm của hàng rào sắt hộp mạ kẽm

- Chống gỉ sét: Vì được nhúng một lớp mạ kẽm bên ngoài nên thành phần sắt nguyên chất bên trong sẽ khó bị tác động trực tiếp của môi trường. Vì vậy sẽ làm giảm quá trình oxy hóa của hàng rào ban công.

- Bề mặt nhẵn mịn: Các thanh sắt hộp được liên kết bằng phẳng với nhau tạo nên sự nhẵn mịn. Với sự tối giản những họa tiết trên hàng rào, sẽ giúp bạn tránh những đồ vật có thể bị mắc kẹt bên trong.

- Giá rẻ: So với các loại hàng rào sắt mỹ thuật thì hàng rào thép hộp mạ kẽm có giá thành thấp hơn nhiều. Bạn sẽ phải bỏ một mức chi phí thấp để đầu tư cho khung rào sắt này. Bên cạnh đó chúng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và an ninh cho ngôi nhà.

- Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng: Bất kì có một vấn đề nào xảy ra với hàng rào sắt hộp mạ kẽm bạn đều có thể tự mình xử lý được mà không cần đến các đơn vị sửa chữa hàng rào.

- Khả năng chống cháy tốt: So với các loại cổng rào sắt, nhựa và nhôm thì hàng rào thép hộp mạ kẽm có chỉ số chống cháy cao hơn rất nhiều.

>> 25 mẫu cổng hàng rào dành cho biệt thự hiện đại

hàng rào thép hộp mạ kẽm chống cháy

 Khung rào thép hộp mạ kẽm có khả năng chống cháy cao

Nhược điểm của hàng rào sắt hộp mạ kẽm

- Mẫu đơn giản không được đa dạng: Vì sắt hộp khó có thể tạo hình nên hàng rào sắt hộp mạ kẽm thường dùng các mẫu song dọc liên kết sát lại với nhau, hoặc tạo thành các hình học cơ bản là hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi...

- Độ bền không bằng khung rào mỹ thuật: Tùy thuộc vào độ dày của sắt mà có độ bền khác nhau, sắt mỏng hơn sẽ có độ bền thấp hơn so với sắt dày. Nhưng so với sắt mỹ thuật thì tuổi thọ không thể bằng.

độ bền của hàng rào sắt hộp mạ kẽm

Độ bền của sắt hộp mạ kẽm không bằng sắt mỹ thuật

Xem thêm:

>> 119 mẫu hàng rào sắt mỹ thuật
>>
Tổng hợp mẫu hàng rào sắt chống trộm

Bảng báo giá hàng rào sắt mạ kẽm

Quy cách  Đơn vị tính        Đơn giá           
Hàng rào sử dụng thép hộp 40x80 950.000
Hàng rào sử dụng thép hộp 20x40 750.000
Hàng rào sử dụng thép hộp 30x30 750.000
Hàng rào sử dụng kết hợp thép hộp 20x40 và 20x20 700.000

- Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Sử dụng sơn lót và sơn màu Epoxy 3 lớp.

- Nếu sơn tĩnh điện + 200.000/m2

- Bảng báo giá mang tính chất tham khảo.

- Bảng báo giá chi tiết và đầy đủ nhất về mẫu và quy cách sắt sử dụng bạn vui lòng liên hệ tại đây

hàng rào thép hộp mạ kẽm giá rẻ

Hàng rào thép hộp mạ kẽm giá rẻ, tiết kiệm

Lợi ích của hàng rào sắt hộp mạ kẽm

- Bảo vệ an ninh của ngôi nhà: Lợi ích phải kể đến đầu tiên là hàng rào sắt mạ kẽm ngăn cho những kẻ lạ khó xâm nhập được vào ngôi nhà của bạn. Từ đó đảm bảo an toàn cho người trong ngôi nhà cũng như tài sản bên trong. Cổng rào sắt chống trộm thường sử dụng chông nhọn và có độ cao đảm bảo tiêu chuẩn khó có thể trèo lên.

chông nhọn sử dụng trong hàng rào

Mẫu chông nhọn thường được sử dụng khi làm khung rào bảo vệ

- Trang trí nhà cửa: Một lợi ích bạn ít khi để ý đó là bạn có thể trồng hoa và cây xanh xung quanh cổng rào nhà bạn. Bạn có thể trồng dưới chân hàng rào hoặc dùng các mẫu kệ trồng hoa tại đây treo khung rào cũng rất tuyệt vời. Điều đó giúp ngôi nhà thêm đẹp mắt và cung cấp không khí trong lành. Những cây trồng xung quanh hàng rào tạo nên một khu vườn nhỏ bạn có thể chăm sóc chúng hàng ngày.

trồng hoa trên hàng rào

Trồng hoa trên khung rào giúp ngôi nhà đẹp hơn

>> Xem thêm: 30 mẫu giá sắt treo ban công hàng rào

>> Xem thêm: Kích thước giá treo ban công trồng hoa

>> Xem thêm: Những điều cần chú ý khi chọn kệ treo hàng rào

- Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ: Khi nhà bạn có con nít thì khung rào thép bảo vệ rất cần thiết, vì trẻ con rất hiếu động chúng không biết những nguy hiểm có thể xảy ra ngay cạnh mình. Với hàng rào sắt hộp mạ kẽm quanh nhà bạn sẽ có một không gian thoải mái cho các bé chơi nhưng cũng cần thường xuyên để ý tới chúng. Đảm bảo chúng được vui chơi thoải mái nhưng vẫn an toàn.
- Bảo vệ thú cưng: Cũng như trẻ nhỏ, thú cưng của bạn cũng cần được bảo vệ. Không cho chúng làm phiền đến hàng xóm và bảo vệ an toàn cho chúng không đi lung tung.

hàng rào sắt bảo vệ trẻ nhỏ và thú cưng

Cổng rào thép bảo vệ cho trẻ nhỏ và thú cưng

hàng rào sắt hộp đẹp

Cổng rào thép hộp bảo vệ đẹp và chất lượng

hàng rào sử dụng thép hộp mạ kẽm

Khung rào sử dụng thép hộp mạ kẽm sơn màu xám Xingfa

hàng rào sắt hộp kết hợp hoa văn

Hàng rào thép hộp kết hợp hoa văn nghệ thuật

hàng rào sắt quanh nhà

Hàng rào thép hộp quanh nhà

cổng hàng rào thép mạ kẽm

Cổng hàng rào xung quanh sử dụng thép hộp mạ kẽm

hàng rào bảo vệ ban công đẹp

Hàng rào bảo vệ ban công đẹp và tiết kiệm

mẫu hàng rào sắt kèm chông nhọn

Khung rào bảo vệ kèm chông nhọn an toàn

mẫu hàng rào để trang trí

Mẫu hàng rào với mục đích chủ yếu trang trí 

mẫu hàng rào kèm chông tròn

Cổng rào bảo vệ qunh vườn với chông hình tròn

hàng rào sắt bảo vệ quanh nhà

Khung rào bảo vệ quanh nhà thẩm mỹ

Công ty TNHH Hồn Sắt Việt chuyên sản xuất hàng rào sắt bao gồm sắt mỹ thuật, lan can ban công và hàng rào sắt mạ kẽm. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.
Ngoài ra công ty chúng tôi cũng sản xuất các mặt hàng nội thất sắt mỹ thuật như kệ để hoa bằng sắt, giường sắt nghệ thuật, kệ sắt trang trí...Hay các sản phẩm liên quan đến ngoại thất như cổng sắt, kệ trồng hoa ban công và xích đu sắt

>> Xem thêm: 75 mẫu cổng sắt dành cho đại gia
>> Xem thêm:
45 mẫu lan can ban công
>> Xem thêm:
Khung bảo vệ đẹp nhất hiện nay
>> Xem thêm:
Kích thước lan can ban công sắt đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 - 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com