4 Lợi ích của việc sử dụng kệ để bình rượu bằng sắt bảo quản rượu vang bạn chưa biết

10/12/2021
bởi John Doe

Kệ để bình rượu bằng sắt không còn xa lạ gì đối với những người yêu thích và sưu tập rượu vang. Kích thước tiêu chuẩn của chai rượu vang hiện nay là 750ml tương đương với 6 ly rượu. Ngoài ra chai rượu còn có các loại kích thước khác như:

  • Chai rượu Picolo hoặc Split với dung tích nhỏ chứa khoảng 187,5ml. 
  • Chai rượu Demi hoặc Halt với dung tích rượu bằng 1/2 kích thước tiêu chuẩn với 375ml.
  • Chai rượu Magnum có kích thước lớn hơn tương đương với dung tích 1500ml.
  • Chai rượu Double Magnum 3000ml tương đương với 2 chai Magnum hoặc 4 chai tiêu chuẩn.

Chính vì sự đa dạng về kích thước chai rượu vang mà việc sử dụng kệ sắt để bảo quản rượu trở nên rất quan trọng. Và khi lưu trữ nhiều loại rượu với nhiều kích thước sẽ khó tìm được kệ để rượu phù hợp. Nhiều nhà sưu tập rượu nhận ra rằng khi lưu trữ rượu vang trong những chai lớn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

>> 100 mẫu kệ rượu bằng sắt đẹp

Kệ để rượu vang để bàn chai tiêu chuẩn

Kệ để rượu vang để bàn chai tiêu chuẩn

Sản phẩm tham khảo: https://honsatviet.com/ke-de-ruou-kr006.html

Tuy nhiên, những chai rượu lớn thường không vừa hoặc phù hợp với các giá rượu tiêu chuẩn ngoài thị trường. Với kệ để bình rượu bằng sắt chúng ta có thể dễ dàng trưng bày các chai mọi kích cỡ và thưởng thức bất kì khi nào chúng ta muốn.

Dưới đây là 4 lợi ích khi bảo quản rượu vang kích thước lớn đúng cách có thể bạn chưa biết.

Kệ sắt để rượu giúp hương vị rượu ngon hơn

Có nhiều lý do khác nhau khiến cho rượu vang đựng trong những chai lớn sẽ ngon hơn rượu vang đựng trong chai nhỏ. Điển hình như đối với các chai lớn sẽ có ít oxy hơn so với thể tích của rượu. Từ đó sẽ làm giảm quá trình rượu bị oxy hóa, mang đến hương vị đặc trưng vốn có của rượu. 

Khi được bảo quản trong chai lớn độ ổn định và hương thơm của rượu được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt khi chúng được lưu trữ trên những kệ rượu phù hợp. Với kệ để bình rượu bằng sắt sẽ giúp cố định các chai rượu lớn dễ dàng, từ đó góp phần giữ lại hương vị thơm ngon vốn có của rượu vang.

kệ để rượu bằng sắt treo tường

Kệ để rượu bằng sắt treo tường

Link sản phẩm tham khảo: https://honsatviet.com/ke-de-ruou-kr009.html

Giá để rượu bằng sắt trưng bày rượu vang bắt mắt

Rượu trong chai rượu không phải là nhân tố duy nhất tạo nên sự khác biệt. Bản thân của chai rượu có thể mang đến sự hấp dẫn đặc biệt trong trang trí. Không có gì lạ khi những chai rượu lớn được trưng bày trong các nhà hàng và quán ăn cao cấp.

Sử dụng kệ để bình rượu bằng sắt với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ tô điểm và phô trương được những ưu điểm của chai rượu lớn. Và đó sẽ góp phần làm đẹp và tăng giá trị cho không gian bạn sử dụng: một phòng ăn gia đình, một nhà hàng cao cấp, một hầm rượu hay một bữa tiệc tại gia?

Bộ sưu tập rượu vang đẹp mắt

Bộ sưu tập rượu vang đẹp mắt

Mang đến bộ sưu tập rượu vang giá trị khi kết hợp với giá để rượu độc đáo

Khi bạn đã sưu tập được những chai rượu vang lớn ngon và quý thì việc sử dụng kệ để rượu bằng sắt là một giải pháp lý tưởng. Chúng mang đến một bộ sưu tập nhiều người ao ước muốn sở hữu. Và đặc biệt chúng thật giá trị.

Để làm được điều này bạn cần đặc biệt chú ý khi sử dụng kệ để bảo quản rượu vang. Hồn Sắt Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về giá để rượu, từ mẫu mã cho đến kích thước để bảo quản phù hợp. Bạn không cần lo lắng thêm vấn đề gì khi được trưng bày và thưởng thức rượu vang cùng mọi người.

Sử dụng kệ sắt để rượu kết hợp trưng bày

Sử dụng kệ sắt để rượu kết hợp trưng bày

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các sản phẩm nội thất trang trí như kệ sắt trang trí hoặc kệ để hoa bằng sắt bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Hồn Sắt Việt nhận gia công các mặt hàng nội thất sắt mỹ thuật theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hồn Sắt Việt đồng hành làm đẹp nâng tầm giá trị ngôi nhà bạn!

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 - 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com

Có thể bạn quan tâm:

>> 20 mẫu kệ để cây cảnh bằng sắt đẹp

>> 30 mẫu giá sắt treo ban công trồng hoa

>> 5 mẹo giúp bạn có chậu hoa treo cửa sổ tuyệt vời