Kệ rượu bằng sắt

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO VỚI KỆ ĐỰNG RƯỢU BẰNG SẮT MỸ THUẬT

Nếu bạn là người sưu tầm rượu vang, bạn sẽ vui mừng biết bao khi tủ rượu của mình luôn sẵn sàng đón khách. Nhìn vào kệ rượu bằng sắt mỹ thuật của bạn, người khách của bạn sẽ đánh giá được bạn là người như thế nào. Nhiều người không muốn cất hết các chai rượu vào trong tủ. Vì khi lấy ra một cahi thì phải sắp xếp lại các chai khác. Thì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể đặt hết các chai rượu vào một kệ rượu sắt mỹ thuật. Cùng lúc đó bạn vẫn có thể phô trương được hết các chai rượu có thương hiệu khác nhau. Chúng không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn làm tô điểm cho góc nhỏ phong cách của bạn.

ke de ruou bang sat my thuat

Bạn có thể đặt kệ đựng rượu bằng sắt này tại  phòng khách, phòng ăn hay phòng làm việc. Những lúc một mình bạn cũng có thể thư giãn bằng một ly rượu vang trên tay, rất đơn giản phải không nào?

Những người tìm đến Hồn Sắt Việt đông đảo là những người muốn sự khác biệt, không thích đụng hàng. Các kệ sắt đựng rượu được thiết kế và hoàn thiện thủ công 100% nên nó làm tròn nhiệm vụ trang trí và lưu trữ rượu vang nhà bạn.

Với bộ sưu tập kệ đựng rượu dưới đây chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu phù hợp. Hoặc bạn chưa tìm ra, bạn đang thích mẫu nào đó của nước ngoài mà Việt Nam chưa sản xuất. Bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Với phương châm mang “nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn”, chúng tôi cung cấp các giải pháp không gian nội ngoại thất từ bàn ghế, kệ trang trí, giường ngủ....Chúng tôi hi vọng có cơ hội làm đep không gian nhà bạn.

Đơn vị cung cấp và sản kệ để rượu vang bằng sắt mỹ nghệ

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 - 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com