Nội thất sắt mỹ thuật

CUNG CẤP GIẢI PHÁP HOÀN HẢO VỚI NỘI THẤT SẮT NGHỆ THUẬT

Nội thất sắt mỹ thuật là xu hướng trong thiết kế nội thất đang dần được mọi người ưa chuộng. Bởi phong cách thiết kế của nội thất sắt mỹ thuật mang lại cho không gian ngôi nhà, nhẹ nhàng và thanh thoát. Từng đường cong thanh sắt kết hợp phối cảnh nội thất gia đình.

Nội thất sắt được ứng dụng rộng rãi từ mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Từ bàn ăn sắt nghệ thuật, tới các kệ sắt trang trí, chiếc giường sắt chắc chắn, lan can cầu thang sắt trong nhà hay khung cửa sổ sắt nghệ thuật. Tất cả hòa quyện tạo nên không gian tuyệt đẹp phong cách châu âu cho căn nhà bạn. Không chỉ đơn giản là những thanh sắt đơn độc mà chúng còn kết hợp với các vật liệu khác như kính, đá, gỗ....tạo nên một tác phẩm hoàn hảo.

chuyen san xuat sat nghe thuat

Với mong muốn mang phong cách phương Tây vào ngôi nhà người Việt. Chúng tôi tự hào với những sản phẩm mình làm ra, sản phẩm của người Việt cho người tiêu dùng Việt. Nhưng vẫn xứng tầm quốc tế!

Các sản phẩm nội thất sắt mỹ nghệ đều được sản xuất tại xưởng bởi những người thợ lành nghề có tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Những sản phẩm tồn tại theo thời gian qua hàng thế kỉ.

Đơn vị cung cấp và sản xuất nội thất bằng sắt mỹ nghệ

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

 Hotline: 0902.357.165 - 0978 816 489

 Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

 Email: Sale@honsatviet.com

 Website: www.honsatviet.com