Hồn Sắt Việt luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi trong sự phát triển của mình. Vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng như cam kết làm việc từ đầu, đúng quy cách, đúng chủng loại. Các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu làm nên sản phẩm đến các chi tiết thiết kế, các chi tiết uốn của sắt đến từng chi tiết mối hàn, tất cả đều được gia công tỷ mỉ đảm bảo các tiêu chuẩn và thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

Thông số kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm Hồn Sắt Việt cung cấp.

Thiết kế an toàn

Không có khoảng trống nào lớn hơn 99mm trong các sản phẩm bảo vệ an toàn như: Cửa cổng, lan can, hàng rào, khung bảo vệ… Điều này nằm ngăn chặn những trường hợp trẻ em dưới 5 tuổi có thể chui lọt đầu.

Sản phẩm có kính

Đối với cửa đi, cửa sổ hay các sản phẩm kết hợp kính. Chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng kính cường lực 8ly – 10ly. Vì kính này có khả năng chịu nhiệt tốt, nếu vỡ sẽ vỡ thành những mảnh vuông an toàn không sắc nhọn.

Nó bền, có khả năng chịu nhiệt tốt, nếu vỡ sẽ vỡ thành những mảnh vuông. Nó được sử dụng trong các tòa nhà dành cho các tổ hợp không có khung (chẳng hạn như lan can), các ứng dụng có kết cấu và bất kỳ ứng dụng nào khác có thể trở nên nguy hiểm trong trường hợp có tác động của con người.

Sắt thép

Tất cả các nguyên vật liệu Hồn Sắt Việt sử dụng đều đảm bảo tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mối hàn

Mối hàn bên ngoài đảm bảo không có vết nứt bề mặt mối hàn và phần kim loại nóng chảy. Không có chỗ bướu, lẹm, cháy thủng, hàn không ngấu và những khuyết tật khác. Không sai lệch kích thước, hình dạng mối hàn, không xuất hiện phần lệch mép, chỗ gãy góc.