CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

1 – Khu vực áp dụng và chi phíCông ty TNHH Hồn Sắt Việt nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hồ Chí Minh
 • Một số trường hợp có thể phát sinh thêm phí vận chuyển tùy thuộc vào kích thước và giá trị đơn hàng.
 • Bảng phí vận chuyển và lắp đặt:

♦ Đối với các đơn hàng tại Tp. HCM

Đơn hàng dưới 1.000.000

Đơn hàng trên 1.000.000

Nội thành

50.000 VND/ 1 sản phẩm

FREE

Ngoại thành 1

50.000 VND/ 1 sản phẩm

50.000 VND/ 1 sản phẩm

Ngoại thành 2

100.000 VND/ 1 sản phẩm

100.000 VND/ 1 sản phẩm

*Lưu ý: Bảng giá trên KHÔNG áp dụng với các sản phẩm có kích thước chiều dài lớn hơn 140 (cm) – Những đơn hàng có sản phẩm này sẽ thông báo phí vận chuyển khi gọi điện thoại xác nhận đơn.Nội thành bao gồm các quận : Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10,  Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh. Ngoại thành 1 gồm những khu vực  Quận 2, Quận 7, Quận 12, Quận 8 Ngoại thành 2  gồm những khu vực : Quận Thủ Đức, Quận 9, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè. ♦ Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi Các đơn hàng được đặt ở các khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Mình và 2 huyện Cần Giờ, Củ Chi. Đơn hàng sẽ được vận chuyển bằng ViettelPost + Phí giao động từ 150k -300k một sản phẩm ( phí sẽ được báo chính xác khi xác nhận đơn hàng) +Thời gian nhận hàng từ 3,5 – 7 ngày (tùy thuộc vào sản phẩm và khu vực ) + Sẽ cung cấp mã vẫn đơn để khách hàng có thể tự kiểm tra đơn hàng 2 – Thời gian giao hàng, lắp đặt

 • Trước khi vận chuyển, lắp đặt  bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.
 • Hồn Sắt Việt có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

3 – Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Hồn Sắt Việt chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Hồn Sắt Việt đến địa điểm do quí khách yêu cầu.
 • Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng
 • Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Hồn Sắt Việt không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Hồn Sắt Việt đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

4 – Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

 • Quí khách được miễn phí công lắp đặt thiết bị
 • Quí khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách chỉ cần ở nhà nhận hàng từ người giao hàng và thanh toán theo phương thức COD theo bảng phí trên hoặc chuyển khoản qua ngân hàng VCB hay ACB….v.v