Công ty TNHH Hồn Sắt Việt xin giới thiệu tới quý khách quy trình làm việc của chúng tôi. Quy trình này được thiết kế một cách khoa học nhằm giúp công việc đôi bên luôn tiến triển thuận lợi và rõ ràng. Từ đó cũng cho giúp quý khách hàng dễ dàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành công việc từ khâu tư vấn, lên thiết kế cho tới quá trình thi công lắp đặt sắt mỹ thuật tại Hồn Sắt Việt. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách quy trình làm việc của mình.

1. Quy Trình Thiết Kế và Lên Ý Tưởng

Bước 1: Tiếp nhận và thảo luận tìm ý tưởng

Nhân viên kinh doanh của Hồn Sắt Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với chúng tôi như email, hotline hoặc trực tiếp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về mẫu thiết kế, cách tiến hành, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp chủ đầu tư có được các quyết định chính xác ngay từ ban đầu. Kết thúc buổi thảo luận, đôi bên sẽ đưa ra thời gian cụ thể và chính xác để tiến hành khảo sát hiện trang ở bước 2.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi thống nhất các ý tưởng và phương án, nhân viên của Hồn Sắt Việt sẽ tới trực tiếp công trình để tiến hành khâu khảo sát và đo đạc hiện trạng.

Đối với trường hợp khách hàng ở ngoài bán kính của công ty 30 km, xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cụ thể qua email:

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế sơ bộ

Bộ phận thiết kế sẽ làm việc với bên kỹ thuật nhà máy để đưa ra bản vẽ và phương án tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành duyệt mẫu và đưa vào sản xuất

Sau khi trình mẫu bản vẽ tới phía khách hàng và được sự đồng thuận, chúng tôi sẽ gửi ngay bản vẽ xuống nhà máy và lên lịch sản xuất. Chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Quy Trình Sản Xuất

Bước 1: Nhận bản vẽ.

Nhà máy nhận bản vẽ từ phòng thiết kế và tiến hành lên lịch sản xuất.

Bước 2: Làm rõ các vấn đề trong bản vẽ

Bộ phận kỹ thuật của nhà máy sẽ tiến hành kiểm tra các chi tiết kỹ thuật trong bản vẽ, xem xét và đảm bảo không có vấn đề trở ngại trong quá trình sản xuất. Ký duyệt chuyển bộ phận cấp phát vật tư. Có vấn đề trở ngại phản hồi trở về phòng thiết kế.

Bước 3. Chuẩn bị vật tư cấp phát

Nhận yêu cầu cấp phát vật tư, kiểm tra tồn kho, những vật tư không có hàng tồn kho yêu cầu cung ứng mua ngay, sau đó tập kết vật tư và cấp phát đúng số lượng theo yêu cầu.

Bước 4: Chọn nhóm thích hợp để giao việc

Giám sát sản xuất kiểm tra khối lượng tiến độ công việc đang thực hiện của các nhóm, đánh giá mức độ khó dễ để chọn nhóm thích hợp để giao việc, lập phiếu giao việc, xác nhận thời gian hoàn thành, đơn giá và các khoản hổ trợ với nhóm trưởng

Bước 5: Hướng dẫn thực hiện

Giám sát sản xuất cần nắm rõ các nguyên tắt kỹ thuật trong bản vẽ, truyền đạt hướng dẫn triễn khai thực hiện việc sản xuất 1 cách hoàn thiện và chu đáo.

Bước 6: Kiểm tra mức độ hiểu việc của công nhân: Sau khi nhóm trưởng nhận viêc, nhận vật tư sản xuất triễn khai sản xuất, kiểm tra mức độ hiểu biết của công nhân trong các thao tác nhằm bảo bảo sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 7: Theo dõi kiểm tra các công đoạn

Giám sát nhà máy theo dõi kiểm tra trên từng chi tiết các công đoạn trong quá suốt trình sản xuất.

Bước 8: Đánh giá hoàn thành & kiểm tra chất lượng

Trước khi xuất xưởng và giao tới công trình, nhân viên của Hồn Sắt Việt sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông số kỹ thuật và chất lượng một lần nữa.

+ Đánh giá sản phẩm thô :

  • Sau khi hoàn thành sản xuất giai đoạn thô, các nhóm bàn giao sản phẩm cho giám sát nhà máy.
  • Giám sát nhà máy kiểm tra chất lượng sản phẩm tương ứng với các tiêu chí trong bảng checklist.
  • Sản phẩm đạt chất lượng 2 bên xác nhận ký tên bảng checklist bàn giao chuyển qua tổ sơn  hoàn thiện.

+ Đánh gía sơn hoàn thiện :

  • Sau khi hoàn thành sản xuất hoàn thiện, các nhóm bàn giao sản phẩm cho giám sát nhà máy.
  • Giám sát nhà máy kiểm tra chất lượng sản phẩm tương ứng với các tiêu chí trong bảng checklist.
  • Sản phẩm đạt chất lượng 2 bên xác nhận bàn giao, đóng gọi chuyển nhập kho thành phẩm chuẩn bị công tác lắp đặt.

3. Quy Trình Thi Công & Lắp Đặt

Bước 1: Nhận thông tin lắp đặt

Giám sát lắp đặt thi công nhận lệnh từ giám đốc nhà máy.

Bước 2: Kiểm tra khảo sát hiện trạng

Sau khi nhận thông tin, giám sát thi công đến công trình khảo sát kỹ hiện trạng, xem xét mặt bằng đủ điều kiện để triễn khai công tác lắp đặt .

Bước 3: Sắp xếp con người thực hiện

Căn cứ vào khả năng nhu cầu đáp ứng tiến độ tại công trình, giám sát thi công có quyền yêu cầu giám sát nhà máy cung cấp nhân lực hợp lý phục vụ cho việc lắp đặt 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 4: Chuẩn thiết bị dụng cụ, vật dụng

Nhận lệnh của giám sát sản xuất, bộ phận cấp phát chuẩn bị dụng cụ, vật dụng, điều xe chuyển thành phẩm ra công trình lắp đặt.

Bước 5: Thực hiện công việc lắp đặt

Giám sát thi công phải sắp xếp hỗ trợ hướng dẫn phương pháp lắp đặt & kiểm tra an toàn lao động. Giải quyết các phát sinh, trở ngại ngoài công trình, trên tin thần thông qua ý kiến của cấp lãnh đạo nhà máy.

Khi nhóm lắp đặt xong, giám sát kiểm tra nhắc nhỡ nhóm trưởng, sơn lót dặm lại các mối hàn mối nối, quấn PE bảo vệ sản phẩm, Hoàn thành công đoạn lắp đặt, giám sát thi công xuống công trình kiểm tra kỹ thuật và nghiệm thu với nhóm trưởng. bàn giao công việc khi hoàn thành công đoạn lắp đặt.

Bước 6: Sơn dặm hoàn thiện & Quấn PE

Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt, trong thời gian chờ các nhà thầu khác hoàn thành, để nhóm sơn hoàn thiện sơn dặm giai đoạn cuối để bàn giao chủ đầu tư, giám sát thi công cần phải bám sát thông tin bảo quản sản phẩm ngoài công trình và nắm bắt tiến độ hoàn thiện giai đoạn cuối, thông báo cho giám sát nhà máy để bố trí đội sơn dặm qu ấn PE & báo cáo hoàn thành đóng công trình.

Bước 7: Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành các hạn mục của công trình, Nhà máy thông báo với phòng kinh doanh, sắp xếp kế hoạch bàn giao công trình với chủ đầu tư.

Toàn bộ hệ thống quy trình làm việc được đội ngũ của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng tối ưu, hoàn thiện tốt và tính thẩm mỹ đồng bộ, tránh để sai sót dẫn tới chậm tiến độ.