KÍCH THƯỚC GIÁ TREO BAN CÔNG TRỒNG HOA LÀ BAO NHIÊU?

Việc sử dụng giá treo ban công trồng hoa làm cho ngôi nhà bạn tăng thêm phần hấp dẫn. Chúng mang lại không gian xanh mát và góp phần làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Nhưng trước khi đi tới quyết định lựa chọn mua kệ trồng hoa ban công bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

– Móc treo làm bằng chất liệu gì?

– Kích thước chậu trồng hoa bao nhiêu? Bạn đã có sẵn chậu hoa hay đi mua mới?

– Khoảng không gian trồng hoa có kích thước bao nhiêu?

– Bạn muốn kệ móc vào tay vịn lan can hay gắn trực tiếp lên tường?

Cách chọn giá sắt trồng hoa ban công

Kệ sắt trồng hoa ban công sử dụng được ngoài trời, có độ bền cao theo thời gian. Ban công cửa sổ của bạn được trang trí đẹp nhất nếu có được kích thước và mẫu mã kệ treo phù hợp.

Giá sắt treo ban công trồng hoa đa dạng mẫu mã và màu sắc. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì kệ treo bằng sắt hộp là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra còn nhiều mẫu sắt nghệ thuật mang đến những vẻ đẹp mới lạ cho ban công nhà bạn.

Khi trồng cây ngoài ban công hoặc cửa sổ nên được lấp đầy khoảng không gian không sử dụng. Điều đó khiến lan can ban công của bạn trông bắt mắt và hài hòa.

Giá sắt treo ban công trồng hoa được gắn chắc chắn vào tay vịn lan can

Kích thước của giá sắt trồng hoa ban công

Ngoài thị trường hiện nay các chậu máng nhựa dài trồng cây ban công có kích thước cỡ nhỏ dài 48cm – rộng 20cm – 18cm hoặc cỡ đại dài 67cm – rộng 24cm – cao 20cm . Tùy thuộc vào từng loại cây trồng mà người trồng có thể lựa chọn loại chậu máng nhựa phù hợp.

Ngoài ra có các chậu nhựa lục giác có kích thước đường kính/cao: 30/20cm, 34/22cm. Hoặc các chậu vuông có kích thước 30/30/26cm, 48/48/38cm. Chậu tròn có kích thước miệng/cao: 30/30cm, 25/25cm, 20/20cm, 15/15cm…

Hầu hết các kích thước kệ trồng cây ban công của Hồn Sắt Việt được sản xuất với chiều dài 100cm và 120cm. Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

Đối với một lan can, cửa sổ dài bạn có thể sử dụng một, hai hoặc nhiều kệ treo để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn giúp bạn.

Mặt khác, trồng hoa ngoài ban công, cửa sổ sẽ đẹp mắt nếu chúng không lấn át kiến trúc của ngôi nhà. Ngoài ra cây cối được trồng sẽ được đảm bảo chăm sóc dễ dàng và đầy đủ ánh nắng. Như vậy một góc nhỏ khu vườn của bạn đã được xây dựng.

Kích thước thông dụng khung sắt treo chậu hoa gắn dưới cửa sổ

>> 30 mẫu giá sắt treo ban công tuyệt đẹp  

Mua giá sắt trồng hoa treo ban công ở đâu?

Ngoài thị trường còn rất nhiều kích thước chậu để trồng hoa khác ngoài những gợi ý ở trên. Bạn hãy chọn bất kì kệ để hoa nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình. Lúc đó bạn mới cảm thấy được thư thái và hài lòng. Hãy thoải mái với sự sáng tạo của bạn cho ngôi nhà mình theo phong cách của bạn.

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất hoặc nhập hàng kệ treo ban công từ Trung Quốc được bán trên các sàn TMĐT. Nhưng chúng chỉ giúp bạn sử dụng chúng một thời gian rất ngắn và không an toàn nếu bạn sử dụng trên các nhà cao tầng. Đặc biệt là các chung cư cao cấp, kệ treo phải đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

 

Xưởng sản xuất giá sắt treo ban công uy tín

Công ty Sắt Mỹ Thuật Hồn Sắt Việt chuyên sản xuất các loại giá treo ban công trồng hoa trên toàn quốc: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt, Vũng Tàu….Chúng tôi nhận đặt hàng theo kích thước và mẫu mã  yêu cầu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu giá trồng hoa theo kích thước có sẵn.

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0933 212 174- 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com