Bàn ghế sắt

CHUYÊN THIẾT KẾ SẢN XUẤT BÀN GHẾ MỸ THUẬT ĐA PHONG CÁCH 

Không gian sống trang trọng được tổ điểm bởi những sản phẩm bàn ghế sắt mỹ thuật với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt khi kết hợp với các phụ kiện nội thất kèm theo như nệm mút, sofa, chất liệu gỗ hay các vật liệu êm ái mới hiện nay. Những chiếc nghế sắt mỹ thuật bên cạnh vẻ mềm mại của từng đường cong vẫn có đâu đó sự uy nghiêm, chắc chắn của chất liệu sắt.

Bộ sưu tập của chúng tôi về bàn ghế sắt mỹ thuật tốt nhất. Các sản phẩm đều được rèn đúc thủ công bằng tay bởi những nghệ nhân. Dù phong cách của bạn là gì, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với sự lựa chọn của mình.

Ban Ghe Bang Sat Nghe Thuat

Các họa tiết hoa văn của bàn ghế sắt sử dụng sắt đặc chắc chắn

Khi nó được làm thủ công, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi chỉ chọn các vật liệu tốt nhất và  sản xuất cho đồ nội thất bằng sắt là kim loại tuyệt vời. Phong cách, chất lượng và giá trị là những điều quan trọng nhất trong mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Những bộ bàn ghế được tạo ra có độ bền lên tới hàng trăm năm. Hàng năm, bạn có thể tân trang mới lại cho chúng bằng cách lau chùi và sơn màu lại. Và khi đó, bạn sẽ có một bộ bàn ghế mới hoàn toàn, rất tiết kiệm chi phí đúng không ạ?

Đơn vị cung cấp và sản xuất bàn ghế sắt mỹ nghệ

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 – 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com