Giường Cho Chó Mèo

GIƯỜNG CHO CHÓ MÈO, GIƯỜNG THÚ CƯNG BẰNG SẮT PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG

Đối với những người yêu quý thú cưng thì việc chăm sóc chúng trở thành niềm vui, sở thích và là công việc hàng ngày. Ngày nay, có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ cho việc chăm sóc thú cưng. Từ giường cho chó mèo, quần áo, bỉm tã, sữa tắm, phấn thơm, xịt khử mùi, dụng cụ tỉa lông…..rất đa dạng và phong phú.

Việc chăm sóc thú cưng như việc chăm sóc một đứa trẻ vậy, rất cần nhiều thời gian và sự cẩn thận. Cho dù thú cưng của bạn là một con chó, mèo, cá, chim hay bất kì con vật nào khác. Mỗi con vật đều cần một cái gì đó để ăn, một đồ chơi để chơi và cần một nơi để ngủ.

Chuong Cho Dep 01

Một chiếc giường sắt nghệ thuật kèm nệm êm ái cho chó mèo

Bạn không thể để thú cưng ngủ cùng bạn trên một chiếc giường, điều đó rất nguy hiểm. Dù chúng rất dễ thương nhưng khi ngủ chung ạ có nguy cơ mắc các bệnh không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân. Các bệnh thường gặp có thể là: giun đũa, giun móc, sán dây, vi khuẩn, hen, dị ứng, da liễu….  Và đó là điều chúng ta không hề mong muốn.

Vì vậy hãy là người chủ sáng suốt khi chăm sóc và ở cạnh thú cưng của mình. Hãy chọn cho thú cưng của mình một chiếc giường chắc chắn, nhỏ xinh để bạn có thể dễ dàng vệ sinh mà thú cưng cũng luôn ở gần bạn. Hãy chọn những chiếc giường cho chó mèo ( pet bed) thoải mái và những phụ kiện phù hợp với thú nuôi của mình.

Hiểu được nhu cầu đó Hồn Sắt Việt  công ty chuyên sản xuất, gia công nội ngoại thất sắt mỹ thuật ra mắt các sản phẩm giường sắt nghệ thuật cho chó, mèo và thú nuôi. Nhằm mang đến cho quý khách hàng không chỉ sự tiện dụng mà còn là tinh hoa của sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất đến tay khách hàng.

Đơn vị cung cấp và sản xuất Giường sắt cho thú cưng

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 – 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com