Kệ sắt trang trí

TÔ ĐIỂM CĂN NHÀ BẰNG KỆ TRANG TRÍ BẰNG SẮT ĐẸP

Kệ sắt trang trí là một nội thất sắt mỹ thuật vô cùng tiện dụng và hữu ích cho căn nhà của bạn. Từ nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, sân vườn, sân thượng. Ở đâu bạn cũng có thể đặt một chiếc kệ xinh xinh tô điểm cho khoảng không gian đó. Kệ trang trí bằng sắt không những chỉ để trang trí và nó còn giúp sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, khoa học.

Phòng tắm bạn có thể treo khăn tắm, đựng xà phòng, sữa tắm, sữa rửa mặt….. Còn trong nhà bếp hữu dụng hơn nhiều, bạn có thể đặt gia vị, thức ăn, chén đũa lên rất gọn gàng mà vô cùng đẹp mắt. Còn ở phòng khách? Đó là những quyển sách báo, remote tivi,…tất cả những thứ gì nhỏ nhặt mà bạn có thể để lên.

ke sat trang tri my thuat

Chỉ với một khoảng không gian nhỏ nơi góc của tường nhà là nơi đặt kệ sắt trang trí lí tưởng nhất

Được làm thủ công nên kệ sắt đa dạng mẫu mã và kích thước. Sản phẩm được xử lí chắc chắn và hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, độ bền lên tới 20 năm.

Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Nên các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đưa tới quý khách hàng là những sản phẩm tâm huyết, chất lượng cao. Nếu là người yêu thích nghệ thuật, bạn có thể tìm thấy tại Hồn Sắt Việt nhiều sản phẩm phù hợp hơn nữa.

Đơn vị cung cấp và sản xuất kệ sắt trang trí bằng sắt mỹ nghệ

CÔNG TY TNHH HỒN SẮT VIỆT

►Hotline: 0902.357.165 - 0978 816 489

►Xưởng sản xuất: 26/6 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa  A, Q. Bình Tân, TP. HCM

► Email: Sale@honsatviet.com

► Website: www.honsatviet.com